Sùi mào gà giai đoạn đầu

Liên hệ


Số khách hàng đang xem: 159
Số lượng sản phẩm đã bán:

Mô tả sản phẩm

Sùi mào gà giai đoạn đầu

 

bệnh sùi mào gà là gì


Sùi mào gà còn được gọi là bệnh mồng gà hoặc mụn cóc sinh dục. Virus gây bệnh sùi mào gà là Human Papillomavirus (HPV). Loại virus này có khoảng 120 chủng, trong đó có 40 chủng là tác nhân gây bệnh thông qua đường quan hệ tình dục. HPV-16 và HPV-18 là tác nhân gây sùi mào gà ở 90% trường hợp mắc bệnh.

 

biểu hiện sùi mào gà giai đoạn đầu


Khi virus xuất hiện trong cơ thể, chúng sẽ ẩn náu tại lớp biểu mô thuộc tầng dưới cùng của da và không gây triệu chứng. Thời gian ủ bệnh kéo dài 2 - 9 tháng và triệu chứng của nam giới và nữ giới có sự khác nhau. Nốt sùi thường mọc ở bộ phận sinh dục, hậu môn nam và nữ, có khả năng lan rộng và phát triển to nếu không điều trị sớm .

 


Bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không?


Sùi mào gà là một trong những bệnh rất nguy hiểm, với khả năng lây truyền nhanh, khiến cho người bệnh cảm thấy rất đau đớn, khó chịu, tự ti… Nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, đúng phác đồ, bệnh có thể để lại nhiều biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh.


Sùi mào gà là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến. Một số người chỉ nhiễm một lần, trong khi những người khác rất thường xuyên tái phát. Nên tham khảo ý kiến chuyên gia nếu bạn đang điều trị bệnh sùi mào gà tại nhà, Gọi điện hoặc nhắn tin qua zalo SĐT Dược sĩ Thủy 0869065492 để được tư vấn và hỗ trợ.

 
CHAT ZALO
GỌI ĐIỆN NGAY